Trang trí đá-chuyên cung cấp các sản phẩm đá dùng để trang trí, trang trí từ đá như: cây đá, đá cho bể cá, đá phát sáng, trang đá,..

Với mong muốn” Nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt” kể từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, trangtrida.com vẫn luôn nỗ lực hết mình, cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng các chủng loại vật liệu đá tự nhiên cao cấp.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình-chu đáo ứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Sứ mệnh

Với tôn chỉ “Chất lượng đi đến thành công”, Trang trí đá luôn nỗ lực không ngừng mang đến giá trị sống cho từng không gian. Từ đó, góp phần xây dựng không gian đẹp đẽ, khang trang, vừa hâm nóng tình cảm gia đình thân thương.

  • Các sản phẩm giao đến tận tay người tiêu dùng luôn là những mẫu đá tốt nhất, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn.
  • Thiết lập một môi trường làm việc tốt nhất với cơ hội phát triển năng lực, phát huy giá trị bản thân và tạo dựng một sự nghiệp thành đạt.

2. Sản phẩm

  • Các sản phẩm tại Trang Trí Đá được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Quy trình sản xuất được bắt đầu từ khâu kiểm tra nghiêm ngặt 100% nguyên liệu đầu vào. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, hạn chế tối đa sản phẩm hỏng và lãng phí.
  • Sản phẩm tại Trang Trí Đá: đá bể cá, đá phát sáng, cây đá, tranh đá, chậu đá.

3. Tiêu chí hoạt động

Trang Trí Đá luôn thấu hiểu những điều khách hàng muốn, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động. Do vậy, chúng tôi luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Uy tín: Trang Trí Đá luôn tin tưởng rằng đối tác và khách hàng là thành công lớn nhất của một doanh nghiệp. Với những gì chúng tôi đạt được trong những năm qua, chúng tôi càng có niềm tin tưởng vững chắc đối với hướng đi của mình.
  • Chuyên nghiệp: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, luôn cải tiến và sáng tạo trong mọi hoạt động. Nhờ vậy, Trang Trí Đá đã tạo được môi trường thuận lợi cho đội ngũ nhân sự, đồng thời, làm hài lòng mọi khách hàng.
  • Giá rẻ: Bên cạnh chất lượng, giá cả cũng là tiêu chí khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn, trăn trở. Chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình hệ thống tối giản nhất. Từ đó, hạn chế tối đa chi phí phát sinh để khách hàng mua sản phẩm tốt, giá hợp lý, tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư.

TRANG TRÍ ĐÁ-NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI