Mẹo chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng cách

tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim

Tranh đá thiên nhiên là một vật phẩm khá thân quen với con người Việt Nam. Đây là sản phẩm mang lại nhiều giá trị về sức khỏe, về tinh thần. Mà còn mang lại giá trị to lớn trong công việc. Vậy cách chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng chuẩn sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Nét đặc trưng của người Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim là một dấu hiệu điển hình trong thuyết ngũ hành. Tượng trưng cho kim loại, kim khí tồn tại trong trời đất, được trời đất nuôi dưỡng, khoáng đá và thiên nhiên, tôi luyện và kết tinh từng ngày (Thổ sinh Kim).

Nét đặc trưng của người Mệnh Kim là gì?
Nét đặc trưng của người Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim còn là đại diện của mùa Thu, sức mạnh, hình thể rắn chắc và khả năng chứa đựng. Và bên kia là dây dẫn. Khi tiêu cực, “Kim” là nguy hiểm, hủy diệt và đau buồn. Khi tích cực là sự công bằng, ý tưởng sắc bén và giao tiếp tốt.

Chính vì lẽ đó, những người mệnh Kim thường có tính cách nổi bật là cương quyết, độc đoán và luôn hết mình theo đuổi những ước mơ cao cả. Họ là một người tổ chức rất tốt, mỗi khi đạt được kết quả, họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với con đường đã chọn.

Người mệnh Kim sinh năm Tân Hợi (1971), Tuổi Nhâm Thân (1932, 1992), Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014), Tuổi Ất Mùi (1955, 2015), Tuổi Canh Tuất (1970), Giáp Tý (1984) ), Tân Tỵ 1941, 2001), Quý Dậu (1933, 1993), Tuổi Quý Mão (1963), Tuổi Nhâm Dần (1962), Canh Thìn (1940, 2000) và Ất Sửu (1925, 1985) sẽ đồng hành, tương hợp với và không tương thích với nhau. những số phận khác nhau.

Cụ thể, người mệnh Kim sẽ tương sinh với Kim, tương sinh với Thủy (Kim sinh Thủy), Thổ (Thổ sinh Kim), tương khắc với Mộc (Kim gặp Mộc) và Hỏa (Hỏa gặp Kim). Nó hợp với các màu như trắng, ánh kim, vàng, nâu, vàng đất, …. Và kiêng kỵ các màu tím, đỏ, cam, hồng, ….

Mẹo chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng cách

Một bức tranh đá thiên nhiên nếu chọn đúng sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho công danh, sự nghiệp. Đặc biệt cách chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng chuẩn cần lưu ý những vấn đề sau:

Mẹo chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng cách
Mẹo chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng cách

Màu sắc tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim

Các màu thuộc hành Kim bao gồm trắng sáng, trắng bạc hoặc vàng và các sắc độ của vàng – mang ý nghĩa tương hợp – sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ trên con đường công danh và sự nghiệp.

Bên cạnh màu bản mệnh, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu thuộc hành thổ như vàng, vàng sậm, vàng nâu, nâu đất,… Vì theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thổ sinh Kim, hỗ trợ nuôi dưỡng. . sinh khí vào nhà, giúp mọi việc hanh thông, gia đạo hạnh phúc.

Mặt khác, màu sắc tranh phong thủy mệnh Kim nên tránh màu xanh lục hoặc xanh lục (thuộc hành Mộc) và đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa). Đây đều là những hành xung khắc với mệnh Kim.

Chủ đề tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim

Chọn chủ đề là bước không thể thiếu trong việc chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim, thậm chí nó còn đóng vai trò quyết định. Nếu lựa chọn sai, bạn có thể phạm phải những điều cấm kỵ, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim nên chọn những bức tranh đá thiên nhiên có chủ đề liên quan đến thiên nga, phượng hoàng, chim, khỉ hay gà. Khi treo trong nhà, công ty, nơi kinh doanh, … sẽ bình an, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc.

Cụ thể, chim phượng hoàng hay đôi chim công là biểu tượng của tiền tài, quan chức, quyền uy. Khi treo đúng vị trí, đúng hướng sẽ giúp hạnh phúc, vợ chồng bền chặt và đặc biệt là cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tranh đá thiên thiên nga là đại diện cho sự gắn kết khi luôn có đôi có cặp, giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, tươi vui. Tranh đá thiên nhiên gà tượng trưng cho những phẩm chất tốt đẹp và đáng học hỏi, giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu về phía trước.

Người mệnh Kim tuyệt đối không chọn treo những bức tranh đá thiên nhiên có chủ đề liên quan đến rắn, ngựa. Vì họ thuộc hành Hỏa, đối nghịch với “Kim” nên có thể khiến cuộc sống và công việc bị đảo lộn, liên tục gặp khó khăn thử thách, các mối quan hệ cũng khó bền vững.

Một số lưu ý khi sử dụng tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim

Ngoài việc chọn tranh đá thiên nhiên phù hợp với người mệnh Kim thì những lưu ý khi sử dụng cũng là điều mà bạn cần quan tâm thông tin sau:

Một số lưu ý khi sử dụng tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim
Một số lưu ý khi sử dụng tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim chỉ nên treo tranh đá thiên nhiên ở những hướng, vị trí phù hợp với mệnh của mình như phòng khách, đại sảnh công ty, phòng ngủ, phòng làm việc,….

Người mệnh Kim không nên treo tranh đá quý ở những nơi không sạch sẽ, trang nghiêm. Ví dụ như nhà vệ sinh, nhà bếp – vừa làm giảm giá trị của tranh vừa phạm lỗi phong thủy.

Nếu di chuyển tranh đá đá thiên nhiên từ vị trí này sang vị trí khác, người mệnh Kim nên bọc tranh bằng vải mềm hoặc xốp chống sốc để tránh cong vênh, vỡ, hỏng, trầy xước,….

Trên đây là toàn bộ thông tin cách chọn tranh đá thiên nhiên cho người mệnh Kim đúng cách. Nếu bạn có những thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến tranh đá thiên nhiên thì hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp bạn nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Liên hệ ngay với chúng tôi!
0972163881