Cách nhận biết đá thạch anh tóc đen thật chính xác 100%

Cách nhận biết đá thạch anh thật và giả mới nhất chính xác nhất

Cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả là câu hỏi mà Trang Trí Đá được yêu cầu nhiều nhất. Hay chính là: Làm sao để người tầm thường cũng có thể biết cách nhận biết đá thạch anh tóc đen thật? Chính bởi vậy, bài viết này Trang Trí Đá sẽ chỉ dẫn mọi người các cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả giúp bạn có thể áp dụng để phân biệt độ thật – giả của tiến thưởng với độ đúng mực 100%.

Cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật
vòng đá Thạch Anh tóc đen thật

1. Đá Thạch Anh tóc đen là đá gì?

Là một loại đá phong thủy có dương khí cao. Thạch anh tóc đen có tính năng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Thạch anh tóc đen là viên đá bảo vệ bản thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh âm khí và sự “đùa cợt” của các hư khí xung quanh. Giúp bạn có thêm phần tự tin để giao tiếp với mọi người, có thêm nhiều năng lượng tích cực và luôn lạc quan. Giúp loại bỏ âm khí, năng lượng tiêu cực, truyền cho chủ nhân của nó thiên tài thiên nhãn và tiên đoán về tương lai.

Đá Thạch Anh tóc đen thật
Viên đá Thạch Anh tóc đen

Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của thiên hà Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp cải thiện tình cảm, loại bỏ các tổn thương trong lòng.

Về mặt khoa, với năng lượng tích cực. Đá Thạch Anh tóc đen giúp chữa các bệnh như nhồi máu cơ tim, giảm khả năng đột quỵ và chống lại sơ vữa động mạch chủ.

Có tính năng ưu điểm là giúp sự hấp thu chất dưỡng chất từ thực phẩm vào cơ thể. Tăng sự trao đổi chất, chuyển hóa các chất và tác động tích cực đến hệ miễn dịch cơ thể.

2.  Tại sao cần biết cách nhận đá biết thạch anh tóc đen thật hay giả

Bỏ ra một số tiền không bé bỏng chiếm hữu món đồ phong thủy yêu quý. Bởi vậy, ai cũng muốn nhận được tòa tháp tốt, xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Tuy nhiên, trên thị trường đá quý bây giờ, rất nhiều nơi chuẩn bị bán đá giả, đá kém chất lượng để thu lợi nhuận cao. Vì vậy, khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khác nhau như là đồ đá quý từ kim cương hoặc đá quý,… ta cần phải có kiến thức về cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả.

Vòng tay đá thạch Anh tóc đen
vòng tay đá Thạch Anh tóc đen thật

Anh chị em hãy bình tĩnh, kiểm chứng thắng lợi để lựa chọn được món đồ chất lượng nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả của Trang Trí Đá chia sẻ nhé.

3. Cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật – giả

3.1. Quan sát bằng mắt thường

Có khá nhiều cách để Anh chị em kiểm chứng, tuy nhiên Trang Trí Đá chỉ trình diễn 4 cách tiện dung, dễ thực hiện. Màu sắc Một viên đá tầm thường và thiên nhiên sẽ có màu sắc đều, không có hiện tượng quá đậm hoặc quá nhạt vào một chỗ. Độ trong suốt của đá Thạch Anh tóc đen hàng chất lượng sẽ có độ trong từ 82% – 99%. Đá thạch anh tóc đen thật thì có thể nhìn thấu suốt rõ trong lòng đá.

Trong trường hợp, mật độ tóc nhiều hay ít, không thấu suốt thì thông qua cách soi đèn để nhìn nhận độ trong. Đá Thạch Anh tóc đen “fake” thường có màu trắng đục, không nhìn thấy rõ sợi tinh thể, nước đá đem màu nhờ nhợt, không trong suốt. Tỉ lệ những sợi tóc hàng chất lượng thì những tinh thể Rutil sáng rõ, đậm màu, đậm sắc. Hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng lác đác vài sợi hoặc rất mảnh và ít.

Cách nhận biết hạt vòng tay tóc đen thật và giả
Hạt vòng tay đá Thạch Anh tóc Đen

Đó là 1 cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả mà Trang Trí Đá muốn chia sẻ đầu tiên

Năng lượng đá theo thời gian Có 1 điều rất đặc biệt là khi đeo đá thiên nhiên. Càng đeo lâu thì đá Thạch Anh tóc đen thật càng bóng sáng, đẹp hơn và tăng độ bóng hay hoàn thiện theo thời gian. Do vậy, khi đeo đá Thạch Anh tóc đen một thời gian, các bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đá lấy lại. Đây cũng là 1 cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả.

3.3. Thử qua lửa – cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật phổ biến nhất.

Đây là cách tất cả mọi người thường truyền miệng nhau để thử. Tuy nhiên, cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả này Trang Trí Đá không quá khuyến khích làm . Bởi hiện tại cách làm đá Thạch Anh giả không còn đơn thuần là hàng “fake” đơn giản mà mức độ làm giả đã tăng độ phức tạp lên rất nhiều lần. Bạn sẽ cần đến lửa to để hơ qua viên đá thạch anh trong khoảng mấy phút, nếu làm bằng chất liệu thủy tinh đểu sẽ có hiện tượng sủi bọt và nứt bề mặt đá. Còn đá thật sẽ không sao.

Vòng đá Thạch Anh tóc đen thật
Vòng phong thủy đá Thạch Anh tóc đen

3.4. Kiểm định là một trong vô số cách cách nhận biết đá thạch anh tóc đen thật giả chính xác hiệu quả nhất.

Khi kiểm định các loại đá thạch anh tóc đen tại các shop hay nơi kiểm định đá quý uy tín sẽ có chứng chỉ và cho kết quả đúng đắn về thông tin tên về đá, là loại đá thiên nhiên hay đá nhân tạo, có xử lý tốt không, hình dạng, kích thước, khối lượng. Đây không chỉ là cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật mà còn là áp dụng cho tất cả các loại đá quý như đá Thạch Anh tím, kim cương, hột xoàng,…

Lưu ý: Chỉ nên kiểm định với loại đá có giá trị cao và không thể phân biệt được bằng những cách trên.

3. Địa chỉ bán vòng thạch anh tóc đen uy tín Tự hào là tổ chức chuyên phát hành và chế tác vòng, nhẫn, thành quả phong thủy thạch anh tóc đen, Trang Trí Đá luôn đem đến cho quý khách những thành tựu phong thủy đẹp chất lượng nhất. Trang Trí Đá cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ biết cách nhận biết đá Thạch Anh tóc đen thật và giả nhé. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật, theo dõi tin tức và các sản phẩm của Trang Trí Đá nhé!

Tham khảo thêm:

LIÊN HỆ VỚI TRANG TRÍ ĐÁ:

Số điện thoại: 0972 163 881

Fanpage FacebookTrang Trí Đá

Instagram: Trang_tri_da

Youtube: Trang Trí Đá

Email liên hệ: trangtridafpoly@gmail.com

Đặt mua sản phẩm khác của Trang Trí Đá!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Liên hệ ngay với chúng tôi!
0972163881