Ý nghĩa đá thạch anh tím

ý nghĩa đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một loại đá quý được nhiều người yêu thích. Nó hấp dẫn người xem bởi màu tìm huyền bí và cao quý. Loại đá này được sử dụng nhiều trong ngành xuất trang sức và phong thủy. Là một loại đá quý được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được ý nghĩa thực sự của loại đá này. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết ý nghĩa đá thạch anh tím. Ngoài ra còn nhiều điều hữu ích khác đang chờ các bạn trong nội dung bài viết sau đây.

ý nghĩa đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là gì?

Đá thạch anh tím là gì?

Đá thạch anh tím là một loại đá thuộc họ thạch anh, có tên khoa học là Amethyst. Đá có màu tím rất nổi bật, trong thế giới đá quý thì ít có loại đá nào có màu tím. Vì thế nên loại đá này được sử dụng nhiều để chế tác trang sức cần sử dụng màu tím huyền diệu.

Đặc điểm của đá thạch anh tím

Vậy đặc điểm của đá thạch anh tím là gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây:

+ Đá thạch anh tím có màu từ tím hồng nhạt đến tím sẫm.

+ Trong tự nhiên chúng tồn tại dưới dạng tinh thể có công thức hóa học là SiO2

+ Độ cứng đá thạch anh tím thang Mohs: 7.0 

+ Lưỡng chiết suất của loại đá này: 0.009 

+ Trọng lượng riêng thạch anh tím: 2,5 – 2,6 

Những ý nghĩa đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một loại đá mang nhiều ý nghĩa. Để kể hết những ý nghĩa đó là điều không thể. Vì thế sau đây chúng ta sẽ điểm qua những ý nghĩa cơ bản của loại đá này.

ý nghĩa đá thạch anh tím

Những ý nghĩa đá thạch anh tím

Ý nghĩa đá thạch anh tím là viên đá đem đến sự bình yên và may mắn

Sự may mắn và bình yên luôn là điều chúng ta mong cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên vì một số lý do mà điều mong cầu này không thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên khi mang một viên đá thạch anh tím hay những món đồ làm từ loại đá này sẽ đem đến cho người đeo sự may mắn và bình an. Đặc biệt người đó sẽ luôn cảm thấy lúc nào cũng bình yên trong tầm hồn.

Có được điều đó là nhờ đá thạch anh tím có khả năng xua đi âm khí, mang may mắn và bình yên đến. Bảo vệ người đeo khỏi sự tấn công của những nguồn năng lượng xấu từ môi trường xung quanh.

Ý nghĩa đá thạch anh tím trong việc thu hút tài lộc cho gia chủ

Công việc làm ăn của bạn không thuận lợi, luôn gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc… Tại sao các bạn không thử đặt một viên đá thạch anh tím trong nhà hoặc ở trong căn phòng ngủ của mình, nhớ đặt ở hướng Đông Nam nhé.

Nếu làm như vậy tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn. Công việc làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Bạn có muốn nhiều tài lộc không? Hãy thử cách này xem sao các bạn nhé.

ý nghĩa đá thạch anh tím

Ý nghĩa đá thạch anh tím trong việc tăng vận khí người đeo

Màu tìm của loại đá này toát sự cao quý và đẳng cấp. Nếu bạn đeo trang sức bằng thạch anh tím, con người bạn sẽ trở nên cao quý, xuất hiện một sức hấp dẫn vô hình đối với người và sự việc khác. Mọi điều may mắn sẽ đến với bạn như một lẽ tất yếu của cuộc sống.

Bạn sẽ có đủ tự tin, sức mạnh để vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống. Hãy đeo đá thạch anh tím, sức mạnh, tiền tài và bình yên sẽ đến với bạn.

Ý nghĩa đá thạch anh tím trong việc quý nhân phù trợ

Công việc của bạn không thuận lợi, luôn gặp rủi ro không đáng có. Bạn không biết phải làm sao! Hãy đeo đá thạch anh tím, với khả năng thu hút tiền tài và mang đến quý nhân phù trợ cho những người đeo loại đá này. Mọi vấn đề của bạn sẽ được dần dần giải quyết, những con người tốt bụng sẽ luôn ủng hộ và chia sẻ trên mọi bước đường bạn qua.

Đây cũng là một trong những ý nghĩa tuyệt vời mà đá thạch anh tím mang đến cho người đeo nó. Bạn có tin không? Hãy thử xem sao nhé.

Ý nghĩa đá thạch anh tím trong biểu tượng của tình yêu

Theo quan niệm của người phương Tây thì đá thạch anh tím được xem là đá bảo hộ của tình yêu. Nó có sức mạnh giữ cho tình yêu luôn đơm hoa kết trái, chẳng bao giờ mờ phai. Màu tím cũng là tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắt trước sau như một.

Nếu bạn muốn có một tình yêu bền lâu, trường tồn mãi mãi thì hai người hãy đeo một cặp nhẫn hay dây chuyền mặt đá thạch anh tím. Như vậy tình cảm của đôi uyên ương sẽ luôn bền chặt và mặn nồng. Có thể nói đây cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc và tình yêu.

Ý nghĩa đá thạch anh tím là biểu tượng trong tình yêu
Ý nghĩa đá thạch anh tím là biểu tượng trong tình yêu

Giúp người lãnh đạo điềm tĩnh và bao dung hơn

Những người lãnh đạo độc đoán, lúc nào khắt khe với cấp dưới. Điều đó làm cho nhân viên cực khó chịu mà hiệu quả công việc mang đến không cao. Trong trường hợp này, bạn có thể tặng sếp một món đồ làm từ đá thạch anh tím. Chắc chắn sếp dần lấy lại được sự điềm tĩnh vốn có. Qua đó sẽ hiểu và bao dung với nhân viên hơn. Công việc nhờ vậy sẽ thuận lợi và thành công hơn.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết ý nghĩa đá thạch anh tím là gì rồi chứ? Mong rằng bài viết ở trên đã giúp ích cho các bạn. Ngoài ra cũng đừng quên theo nhiều mẫu trang sức đá cẩm thạch đẹp tại trang website của chúng tôi để hưởng nhiều ưu đãi lớn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Liên hệ ngay với chúng tôi!
0972163881